CỐ VẤN GIÁO DỤC CAO CẤP - NGƯỜI ANH CẢ DU HỌC SINH

Đăng vào lúc 15/10/2022

CỐ VẤN GIÁO DỤC CAO CẤP - NGƯỜI ANH CẢ DU HỌC SINH TẠI THÀNH PHỐ BĂNG HARBIN TRUNG QUỐC

Người thầy mà chúng tôi nhắc đến là thầy Trần Quang Yên, hiện là tiến sĩ - viện phó Viện CNTT&kinh tế số, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thầy Yên với câu chuyện nổi tiếng cùng thầy Quyết của công ty đã từng xuất hiện trong hội thảo Tìm hiểu về con người đất nước Trung Quốc năm 2020 đó là " THÁI ĐỘ", thầy đánh giá cao thái độ của người học, cho dù học tại Việt Nam hay tại Trung Quốc. Và cũng từ đó để mở rộng vào mọi vấn đề trong xã hội, thái độ tốt nhất định bạn sẽ thành công. Sự đánh giá của mọi người cũng sẽ nhìn vào thái độ của bạn đối với công việc đó, chứ chưa phải nhìn ngay vào kết quả việc làm của bạn. Thầy nhắn nhủ các bạn du học sinh cứ có thái độ học tập tốt là thầy cô sẽ nâng bước giúp đỡ để các bạn có kiến thức và đủ điều kiện ra trường, thầy cô Trung Quốc nhìn nhận như vậy sự tiến bộ so với chính bạn trong quá trình học tập, chứ không phải so sánh bạn với các bạn bè bên đó với nền tảng tiếng Trung mẹ đẻ hay thành tích vượt trội.

" THÁI ĐỘ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA 1 CON NGƯỜI "

Trong suốt hành trình phát triển của Công ty Giáo dục Quốc Tế Thời Đại, thầy Yên là người luôn sát cánh đưa ra những định hướng lựa chọn chính xác để anh em làm việc đạt được hiệu quả cao nhất, thầy cũng chứng kiến thăng trầm và chúc mừng những thành tựu rực rỡ chúng tôi đạt được ngày hôm nay.

Ngoài các lĩnh vực du học, tiếng Trung, hợp tác giáo dục, thầy Yên cũng cùng thầy Quyết còn hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, bồi dưỡng sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân kiến thức nghiên cứu khoa học. Các đề tài liên quan quản lý kinh tế công nghệ thông tin, nhất là hướng thương mại điện tử, kinh tế số.

Thầy Quyết luôn gọi thầy Yên với cái tên thân thuộc đầy quý mến: " anh cả du học sinh Harbin", trước đây khi du học tại Harbin, Hắc Long Giang, Trung Quốc thì thầy Yên là người nhiều tuổi nhất nên mới có biệt danh anh cả đấy ạ.

Thay mặt Công ty Giáo dục Quốc tế Thời Đại chúc thầy Yên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục trợ giúp và là chỗ dựa tinh thần động viên lớn lao để anh em chúng tôi tiếp tục phấn đấu phát triển bản thân hơn nữa, cảm ơn sự ủng hộ cố vấn từ thầy !

Hotline: 0365.049.138
Nhắn tin Facebook Zalo: 0365.049.138